Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty seo từ khóa

Do chủ quan mà chúng ta thường mắc phải 4 sai lầm khi nghiên cứu từ khóa dưới đây.

1. Bỏ qua việc nghiên cứu từ khóa

Đây là sai lầm cơ bản và nghiêm trọng nhất trong quá trình làm SEO. Hoặc nếu có thì chúng ta cũng chỉ làm theo bản năng và thường không theo một quy trình nào cả. Phổ biến nhất là nhiều người thường chỉ vào Google Keyword Planner rồi tìm kiếm lòng vòng mấy lần rồi chọn từ khóa mà họ cảm thấy có thể “chiến” được rồi bắt đầu quá trình tối ưu. Rồi kết quả thì sao? Các dịch vụ SEO Website đã bỏ qua cơ hội lớn trong việc tăng traffic và lôi kéo khách hàng mục tiêu đến với trang Web của mình.

Ví dụ: Bạn vừa hoàn thành xong một bài viết để giới thiệu về 10 tấm hình vui nhộn. Bạn sẽ đặt tiêu đề cho bài này là gì: “10 bức ảnh vui nhất trong tháng” hay “10 bức ảnh hài trong tháng”? Dưới góc độ độc giả thì 2 title này cũng rất hay rồi. Tuy nhiên, khi nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ biết rằng “ảnh hài” có số lượt tìm kiếm trong tháng cao hơn “ảnh vui” là 1000 lượt. Do đó, bạn nên chọn “ảnh hài”.

Công ty seo từ khóa


Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần một dịch vụ SEO chuyên nghiệp dù doanh nghiệp bạn chỉ ở cấp địa phương? Bởi vì Internet, cùng với điện thoại thông minh đang trở thành vật bất ly thân của nhiều người, nó đã thay thế cho các tờ quảng cáo nhiều màu sắc. Bây giờ,việc họ làm là ngồi yên một chỗ tìm kiếm bạn ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của họ.
IPSEO sẽ giúp cho website của bạn được tối ưu hóa trên điện thoại di động. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn miễn phí cho những gì mà bạn đang cần nhất, và chúng tôi sẽ cho bạn thấy chúng tôi có thể làm được gì để cải thiện việc kinh doanh của bạn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ seo từ khóa cho website của bạn miễn phí.

2. Quá sa đà vào việc tìm kiếm mở rộng (Broad)

Cần hiểu rõ hơn về các thể đối sánh Broad – Phrase và Exact khi nghiên cứu từ khóa.

Trong Google Keyword Tool, chế độ tìm kiếm mặc định luôn ở dạng mở rộng (Broad). Trong kiểu tìm này, kết quả Google trả về sẽ chứa tất cả các từ bạn đã nhập vào khung tìm kiếm, có thể không theo thứ tự và có thể có thêm những từ phụ. Trong SEO, bạn nên lựa chọn việc tìm kiếm theo dạng “Exact” – chính xác.

    Kể từ khi khai tử Keyword Tool bằng Keyword Planner thì Google đã mặc định việc tìm kiếm từ khóa ở dạng Exact rồi. Đây là một kiến thức SEO mà bạn phải nắm lòng và không được quên.

Công ty seo từ khóa

3. Bỏ qua việc quan sát đối thủ cạnh tranh

Mọi người đánh giá sự tối ưu của một từ khóa như thế nào? Chắc hẳn sẽ là nằm ở số lượt tìm kiếm của từ khóa ấy. Điều này có vẻ đúng nhưng cũng không là tất cả. Điều còn lại và làm từ khóa đó trở lên hấp dẫn là bạn phải có khả năng vượt qua các đối thủ của mình trên bảng xếp hạng. Việc SEO những từ khóa quá khó sẽ khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Ví dụ: Giả sử có 3 dịch vụ SEO cùng bắt đầu tối ưu hóa cho 3 website về game. Người thứ nhất chọn từ “game online” với lượng tìm kiếm 1.200.000 lượt/tháng (Exact). Người thứ hai nghĩ rằng từ khóa “game online” là quá cạnh tranh nên đã quyết định chọn từ khóa “web game online” để SEO vì từ này ít cạnh tranh hơn và có số lượt search cũng không tồi là 4.400. Theo bạn thì sau 1 năm, ai sẽ kiếm được tiền với website của mình?

Công ty seo từ khóa4. Những từ khóa cần SEO không phù hợp

Nghiên cứu và chọn đúng từ khóa giúp quá trình SEO đi tới thành công.

Nhiều khi bạn cứ tự hỏi là tại sao mình đã chọn một keyword không quá cạnh tranh và có lượng tìm kiếm cũng tương đối mà vẫn chưa thấy hiệu quả bán hàng từ nó. Rất có thể từ khóa bạn chọn không phù hợp. Nếu bạn muốn có lợi nhuận, bạn phải hiểu thêm về xu hướng người dùng trên Internet, xem họ thích gì và có còn thích mặt hàng của bạn nữa hay không.

Ví dụ: Nếu bạn nhập vào trong Google Keyword Planner từ khóa “chó” thì bạn sẽ nhận được rất nhiều từ khóa liên quan thú vị. Một trong số chúng là “cho phu quoc” với 9.900 lượt tìm/tháng. Tiếp đó là “cho canh” với 4.400 lượt search. Các từ khác cũng có sự cạnh tranh tương tự nhưng đâu sẽ là mục tiêu SEO của bạn?

Kinh nghiệm: Khi nghiên cứu từ khóa cho các thị trường khác nhau tại Việt Nam, bạn nên lưu ý đến yếu tố vùng – miền và ngôn ngữ địa phương đẻ chọn được từ khóa “đánh đúng” đối tượng khách hàng của mình.

Hãy xem ví dụ về cách làm từ nhãn hàng thời trang CANIFA. Trong dịch SEO gần đây nhất cho bộ sưu tập Couple Time – Thời trang giành cho các đôi uyên ương của mình, hãng này đã chọn từ khóa “ao thun cap” cho thị trường miền Nam. Điều này là hoàn toàn phù hợp vì theo ngôn ngữ miền Nam thì “áo cặp” đồng nghĩa với “áo đôi”


cao đẳng dược hà nội Dược sĩ làm công tác quản lý về Thuốc, Thuốc là hỗn hợp các chất tạo nên dùng cho việc phòng và chữa bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nên Bộ Y tế đặc biệt
May ap trung Máy ấp trứng thương hiệu Việt muốn vươn ra thế giới, Sở dĩ vị này tin tưởng và kỳ vọng vào sự thành công của đứa con tinh thần này bởi đây là một sản phẩm hữu ích, mức độ tự động hóa cao nhưng lại đơn giãn, dễ sử dụng, thân thiện với người Việt, tiết kiệm điện, thân
Đồ đồng phong thủy Để có được một vật phẩm phong thủy hàng trăm triệu, Bộ niên niên hữu dư được chế tác bằng ngọc huyết dụ, có giá 2 tỷ đồng. Một đại gia ở Hà Nội đã mạnh tay bỏ ra khoản tiền này để có được bộ Niên niên

- Phone: +84-908-744-256